×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Tự tạo Sticker riêng cho mình trên Facebook và Messenger vô cùng thú vị

03/09/2020
404 Lượt xem
0 bình luận

Ở phiên bản cập nhật mới nhất, Facebook và Messenger đã cho phép người dùng tự tạo nhãn dáng phỏng theo ngoại hình của mình vô cùng độc đáo. Chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây bằng smartphone thì bạn sẽ có ngay bộ sticker “độc quyền” của mình.

Bạch Long Care sẽ hướng dẫn bạn cách để tạo bộ nhãn dán cho riêng mình. Hãy thực hiện theo trình tự sau đây nhé:

Bước 1: Đầu tiên là mở điện thoại lên và cập nhật phiên bản mới nhất cho ứng dụng Facebook của mình. Bạn có thể nhấp vào đường dẫn bên dưới để cập nhật.

Bước 2: Bạn hãy nhấp vào một bình luận bất kỳ trong bài viết nào đó và chọn biểu tượng sticker ở thanh bình luận để mở ra hộp nhãn dán. Tại đây bạn sẽ thấy một biểu tượng màu tím có hình mặt cười, hãy nhấp vào đó. Trên Messenger bạn cũng có thể thực hiện tương tự.

Bước 3: Khi nhấp vào biểu tượng vừa rồi, bạn sẽ thấy dòng chữ: Tạo avatar của bạn, chỉ cần nhấp vào đó để bắt đầu qá trình tạo nhãn dán riêng.

Bước 4: Đầu tiên bạn hãy chọn màu da cho mình, có đầy đủ màu sắc để bạn có thể lựa chọn màu ưng ý nhất. Sau khi chọn xong hãy bấm Tiếp tục nhé.

Bước 5: Quá trình tiếp theo bạn sẽ tùy chọn kiểu tóc, màu tóc cũng như gương mặt, mắt, mũi, miệng và những phụ kiện đi kèm như quần áo, trang sức.

Bước 6: Bạn có thể xem thành quả của mình và khi ưng ý thì chỉ cần bấm Xong ở phía trên bên phải giao diện, chờ giây lát để Facebook lưu dữ liệu rồi nhấn Tiếp, ở màn hình tiếp theo là hướng dẫn sử dụng dán nhãn hãy chọn Xong để kết thúc.

Bước 7: Bạn còn có thể dùng ảnh vừa tạo để làm Avatar nếu thích. Hoặc có thể chọn vào icon nhãn dán nằm ở phía trên bên phải màn hình để xem thành quả của mình.

Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có ngay bộ sticker độc quyền của mình rồi đấy, tha hồ mà dùng để comment ở những bài viết của bạn bè, người thân nhé. Hãy chia sẻ bài viết này đến mọi người và ủng hộ những bài thủ thuật mới từ Bạch Long Care nhé.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống