×
×

Dịch vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Tuyển dụng gấp Kỹ thuật viên phần cứng/phần mềm và các vị trí việc làm khác

10/12/2020
14 Lượt xem
0 bình luận

Làm việc tại Bạch Long chính là con đường ngắn nhất để đi đến đỉnh cao của sự nghiệp và có được tương lai như mong muốn. Đừng ngần ngại thể hiện năng lực tuyệt vời của mình.

Tuyển dụng vị trí Kỹ thuật viên sửa chữa phần mềm

Tuyển dụng gấp Kỹ thuật viên phần cứng/phần mềm và các vị trí việc làm khác

Những phần mềm, ứng dụng trên thiết bị công nghệ không ai am hiểu hơn bạn. Hãy sử dụng kiến thức và kỹ năng của mình để nhận ngay vị trí này. Những bạn yêu nghề sẽ được Bạch Long bồi dưỡng tại Trung tâm bảo hành hàng đầu hiện nay.

Nếu chưa thực sự thành thạo, bạn sẽ được những kỹ thuật viên lành nghề chỉ bảo thêm và không ngừng học hỏi để phát triển sự nghiệp khi trở thành nhân viên của Bạch Long Mobile.

Tuyển dụng vị trí Kỹ thuật viên sửa chữa phần cứng

Tuyển dụng gấp Kỹ thuật viên phần cứng/phần mềm và các vị trí việc làm khác

Đồng hành trở thành bộ đôi ăn ý với Kỹ thuật viên phần mềm chính là bạn. Những linh kiện của máy đang cần bạn thay thế và sửa chữa. Thiết bị công nghệ cần “hồi sinh” hiện đang rất nhiều. Hãy nhanh chóng nhận việc đi thôi.

Được làm việc với hệ thống máy móc hiện đại, đồng đội vui tính và môi trường chuyên nghiệp thì chắc chắc không bao lâu bạn sẽ trở thành kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Mức đãi ngộ tuyệt vời cũng đang chờ bạn nhận.

Tuyển dụng vị trí Tiếp nhận/Điều phối Bảo hành

Tuyển dụng gấp Kỹ thuật viên phần cứng/phần mềm và các vị trí việc làm khác

Trung tâm bảo hành của Bạch Long cũng cần có những ứng viên giỏi giang để thực hiện các công việc quan trọng. Bạn sẽ phối hợp cùng đội ngũ để đảm bảo chất lượng công việc, phục vụ khách hàng được tốt nhất. Kỹ năng của bạn sẽ được đào tạo bài bản trước khi làm việc và nhận phúc lợi vô cùng hấp dẫn. Những việc này chỉ có thể tin tưởng giao cho bạn, vì vậy hãy ứng tuyển ngay vị trí quan trọng này.

Sự hài lòng của khách hàng là nhờ vào sự phục vụ của bạn. Đừng ngần ngại mà hãy ứng tuyển ngay nhé những bạn ứng viên yêu thích ngành dịch vụ ơi!

Tuyển dụng vị trí Quản lý ngành hàng trả góp

Tuyển dụng gấp Kỹ thuật viên phần cứng/phần mềm và các vị trí việc làm khác

Hãy đến Bạch Long Mobile làm Quản lý ngay hôm nay. Kiến thức về tài chính, khả năng liên kết với các đối tác ngân hàng, tài chính và kết nối khách hàng của bạn chính là những gì mà Bạch Long cần. Hãy vận dựng năng lực đó để nhận mức đại ngộ mà nhiều người ao ước.

Môi trường làm việc năng động và hiện đại. Bạch Long sẽ tạo điều kiện tốt nhất để bạn có thể thoải mái làm việc, gắn bó lâu dài và tạo nên những thành công rực rỡ.

Tuyển dụng vị trí Chuyên viên công nghệ thông tin

Tuyển dụng gấp Kỹ thuật viên phần cứng/phần mềm và các vị trí việc làm khác

Mảng công nghệ thông tin hiện cần những bạn có đam mê và khả năng để tạo nên thành công ngay hôm nay. Chỉ cần phối hợp tốt cùng cả nhóm thì chắc chắn bạn sẽ tạo nên giá trị vô cùng to lớn cho công ty. Triển khai các kế hoạch, sáng tạo nội dung hấp dẫn trên các kênh truyền thông của công ty thôi nào.

Lộ trình thăng tiến rõ ràng, thu nhập khủng cùng mức thưởng theo năng lực, hiệu quả công việc vô cùng hấp dẫn đang chờ đón bạn khi nhận vị trí này. Còn chần chờ gì mà không đầu quân cho Bạch Long nữa.

Trên đây đều là những vị trí việc làm xứng đáng để bạn ứng tuyển và cống hiến. Bạch Long Mobile chính là nơi trọng dụng nhân tài, mọi kỹ năng của bạn đều có “đất dụng võ” để không ngừng thăng tiến và vươn đến đỉnh vinh quang. Xem chi tiết công việc mong muốn ngay tại chuyên trang:

Mọi chi tiết thắc mắc hoặc ứng tuyển xin để lại Bình luận phía bên dưới hoặc liên hệ đường dây nóng 0789.038.038, Email: tuyendungbachlong@gmail.com.

Tuyển dụng Bạch Long Mobile

Back to Top

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  028.2244.3355 (8:30 – 21:30)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ nhật
Email: hotro@bachlongcare.com

Bạch Long Care VIP 1: 138A Trần Phú, Phường 4, Quận 5
Bạch Long Care VIP 2: 4C Nguyễn Thị Minh Khai, P.Đa Kao, Q1
Bạch Long Care VIP 3: 581C Nguyễn Thị Thập, P.Tân Phong, Q7
Bạch Long Care VIP 4: 480 Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp
Bạch Long Care 1: 225 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1
Bạch Long Care 2: 83 Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp
Bạch Long Care 3: 314 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10
Bạch Long Care 4: 194 Võ Văn Ngân, P.Bình Thọ, Thủ Đức
Bạch Long Care 5: 998 Âu Cơ, Phường 14, Tân Bình
Bạch Long Care 6: 388 Lê Văn Sỹ, Phường 2, Tân Bình

Fanpage facebook

Website cùng hệ thống