×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Với iOS 12 thì bạn đã có thể xóa đi những ứng dụng cài đặt sẵn trên iPhone

21/09/2018
297 Lượt xem
0 bình luận

Một số người dùng thiết bị iPhone từ trước đến này đều tỏ ra sự không hài lòng vì hãng nhà Táo chỉ hỗ trợ người dùng có thể xóa bỏ đi các ứng dụng đã cài đặt sẵn ra khỏi màn hình chính của thiết bị iOS. Nhưng một tin vui mà chúng tôi đang muốn nhắc đến bạn là những ứng dụng cài đặt sẵn trên thiết bị iPhone kể từ thời iOS 12 sẽ được xóa bỏ đi giới hạn mà trước đây mọi người từng gặp phải.

Cụ thể hơn thì với phiên bản hệ điều hành mới lần này thì người dùng đã có thể loại bỏ đi các ứng dụng không còn cần thiết được cài đặt sẵn trên màn hình chính của thiết bị iPhone hay iPad. Điều này sẽ giúp thiết bị có thể thiết kiệm được dung lượng bộ nhớ lưu trữ của chúng. Việc xóa bỏ ứng dụng này là điều thật sự có ích đối với người dùng thiết bị iPhone có dung lượng chỉ 16GB.

Đây là danh sánh những ứng dụng cài đặt sẵn mà người dùng có thể bị xóa bỏ trên thiết bị iPhone: Activity, Apple Books, Calculator, Calendar, Compass, Contacts, FaceTime, Files, Find My Friends, Home, iTunes Store, Mail, Maps, Measure, Music, Notes, Photo Booth, Podcasts, Reminders, Stock, Tips, Videos hoặc TV, Voice Memos, Watch, Weather, …

Tuy nhiên, nếu các bạn xóa đi ứng dụng contacts bên trong thiết bị thì mọi thông tin danh bạ sẽ vẫn còn nằm trong ứng dụng Phone. Và nếu như bạn đã xóa đi ứng dụng FaceTime thì thật may bạn vẫn có thể thực hiện và nhận các cuộc gọi FaceTime trong ứng dụng Contacts và Phone của thiết bị.

Đồng thời, nếu người dùng xóa đi các ứng dụng Apple Books, Maps, Music hay Podcast thì chúng sẽ không thể sử dụng được với CarPlay. Tương tự như thế, khi xóa phần ứng dụng Music thì bạn sẽ không thể chơi các nội dung audio trong thư viện bằng cách sử dụng các ứng dụng Apple … Và thế là nếu bạn xóa ứng dụng Watch ra khỏi thiết bị iPhone đã được ghép đôi với thiết bị Apple Watch sẽ có thông bao hiện ra để thông báo cho bạn rằng bạn cần phải ngừng ghép đôi Apple Watch thì mới có thể xóa ứng dụng.

Cách xóa đi các ứng dụng này cũng thực sự đơn giản và tương tự như bao ứng dụng khác là bạn chỉ cần chạm và giữ biểu tượng ứng dụng mà mình muốn xóa cho đến khi nó lắc nhẹ. Tiếp đến, bạn hãy nhấn vào nút hình dấu “X” trên biểu tượng ứng dụng. Sau đó sẽ nhấn vào phím Delete.

Khi đã xóa đi các ứng dụng thì bạn hoàn toàn có thể hối hận và cài đặt lại ứng dụng đã xóa từ Apple Store. Khi vào Apple Store bạn chỉ cần tìm ứng dụng mà mình muốn cài đặt và cài đặt thiết bị.

Bạch Long Mobile

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống