×
×

Dịch vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Xem ngay cách tắt tính năng ‘đã xem’ trên các ứng dụng chat

22/06/2020
63 Lượt xem
0 bình luận

Tính năng đã xem trên các ứng dụng chat thường chỉ nhằm mục đích thông báo cho đối phương biết rằng bạn đã xem tin nhắn hay chưa. Nhưng một số bạn sẽ cảm thấy không thích tính năng này cho lắm. Bạch Long Care sẽ bật mí cho bạn cách để tắt thông báo đã xem trên các ứng dụng chat, giúp bạn có thể thoải mái kiểm soát các tin nhắn trong hộp thoại của mình hơn.

Tắt tính năng “đã xem” trên Messenger

Bước đầu tiên: Bạn hãy bật chế độ máy bay trên điện thoại của mình lên.

Bước tiếp theo, bạn chỉ cần mở ứng dụng Facebook Messenger và bấm vào các tin nhắn bạn muốn đọc, thông báo Đã xem sẽ không được hiển thị với đối phương vì không có kết nối mạng.

Cuối cùng, sau khi đã đọc hết các tin nhắn thì hãy đóng hoàn toàn ứng dụng (Tắt luôn đa nhiệm). Lúc này bạn có thể tắt chế độ máy bay và sử dụng điện thoại một cách bình thường.

Tắt tính năng “đã xem” trên Viber

Ứng dụng chat này cho phép bạn có nhiều điều chỉnh trong mục quản lý quyền riêng tư, trong đó có cả tính năng bật thông báo đã xem. Bạn có thể tắt tính năng này theo các bước như sau:

Bước đầu tiên: Mở ứng dụng Viber sau đó chọn mục Thêm nằm ở phần dưới màn hình để mở mục Tùy chọn. Tiếp theo bạn hãy chọn phần cài đặt.

Bước tiếp theo, bạn hãy chọn mục Quyền riêng tư, trong mục này bạn sẽ thấy một tùy chọn có tên: Chia sẻ Trạng thái ‘Đã đọc’. Hãy tắt tùy chọn này để thông báo Đã xem từ phía bạn sẽ bị tắt.

Tắt tính năng “đã xem” trên Skype

Với ứng dụng Skype thì bạn có thể tắt tính năng đã xem bằng hai cách khác nhau:

Cách đầu tiên: Thay đổi trạng thái hoạt động của bạn:

Bước 1. Khởi động Skype lên và nhấn vào biểu tượng Hồ sơ nằm ở trên cùng.

Bước 2. Chọn Trạng thái Ẩn – Invisible làm trạng thái mới.

Cách thức thứ hai: Tắt tính năng đã xem trong phần cài đặt

Bước 1. Vào mục Hồ sơ của bạn. Chọn phần Cài đặt.

Bước 2. Nhấn vào mục Nhắn tin. Tắt tùy chọn Thư báo đã đọc.

Tắt tính năng “đã xem” trên iMessage

Đối với ứng dụng này thì nhà phát triển đã cung cấp cho bạn khả năng tắt tính năng này rất đơn giản trong chính mục cài đặt.

Bước 1 .Bạn vào mục Cài đặt trên iPhone, chọn phần Tin nhắn.

Bước 2. Cuộn xuống, bạn sẽ thấy mục Gửi thông báo đã đọc. Bạn hãy tắt nó đi và thông báo Đã xem sẽ bị tắt trong iMessage.

Hi vọng rằng những thủ thuật nhỏ trên sẽ giúp ích được nhiều cho bạn trong quá trình trải nghiệm công nghệ. Hãy tiếp tục theo dõi những bài thủ thuật mới từ Bạch Long Care để biết thêm nhiều điều mới mẻ nhé.

Bạch Long Care

Back to Top

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (8:30 – 21:30)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ nhật
Email: hotro@bachlongcare.com

Bạch Long Care VIP 1: 138A Trần Phú, Phường 4, Quận 5
Bạch Long Care VIP 2: 4C Nguyễn Thị Minh Khai, P.Đa Kao, Q1
Bạch Long Care VIP 3: 581C Nguyễn Thị Thập, P.Tân Phong, Q7
Bạch Long Care VIP 4: 480 Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp
Bạch Long Care 1: 225 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1
Bạch Long Care 2: 83 Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp
Bạch Long Care 3: 314 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10
Bạch Long Care 4: 194 Võ Văn Ngân, P.Bình Thọ, Thủ Đức
Bạch Long Care 5: 998 Âu Cơ, Phường 14, Tân Bình
Bạch Long Care 6: 388 Lê Văn Sỹ, Phường 2, Tân Bình

Fanpage facebook

Website cùng hệ thống