×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Xem Youtube dưới chế độ ẩn danh để không lưu lại lịch sử

08/05/2020
115 Lượt xem
0 bình luận

Bất kể khi nào bạn sử dụng Youtube để tìm kiếm hay xem bất kỳ video nào thì hệ thống đều sẽ lưu lại lịch sử. Nếu như không muốn bị lưu lại lịch sử xem video của mình thì bạn có thể thực hiện theo gợi ý đơn giản mà Bạch Long Care đưa ra sau đây.

Để thực hiện được điều đó thì bạn cần sử dụng chế độ Ẩn danh trên Youtube. Trước tiên bạn hãy mở ứng dụng Youtube lên và tiến hành cài đặt. Không cần nhất thiết phải đăng nhập tài khoản, bạn vẫn có thể sử dụng chế độ này. Sau khi mở chế độ này thì dù xem video gì, bạn cũng không bị lưu lại lịch sử, dù có đăng nhập tài khoản thì cũng như vậy.

Hãy bấm vào biểu tượng Quản lý tài khoản ở phía góc phải trên cùng của màn hình giao diện. Nếu như bạn đã đăng nhập tài khoản thì đó sẽ là hình avatar của bạn. Hãy nhấp vào đó để hiện bảng cài đặt. Tại giao diện cài đặt bạn sẽ thấy được phần “Chế độ ẩn danh”, hãy bấm vào đó để kích hoạt, vậy là bạn có thể xem video mà không bị lưu lại lịch sử cũng như cookie trên ứng dụng.

Youtube thường lưu lại lịch sử xem của bạn để gợi ý những video liên quan, khi bạn chuyển sang chế độ ẩn danh thì bạn sẽ thấy được những gợi ý video sẽ thay đổi. Bạn sẽ thấy những video hiện đang được mọi người xem nhiều, giúp bạn bắt kịp trend và không bỏ lỡ những video hay khác.

Nếu như muốn thoát khỏi chế độ ẩn danh này thì bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng Ẩn danh trên góc phải màn hình và sau đó chọn thoát chế độ là xong.

Hi vọng rằng mẹo nhỏ này sẽ giúp ích được nhiều cho bạn, hãy chia sẻ thủ thuật này đến những ai đang cần và tiếp tục theo dõi những bài thủ thuật mới từ Bạch Long Care nhé.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống